0911.219.479

Cụm máy nén dàn ngưng Danfoss 7HP MT80HP4AVE

Máy nén lạnh An Khang là nhà phân phối các sản phẩm máy nén thông dụng trên thị trường. Trong đó cụm máy nén dàn ngưng Danfoss 7HP MT80HP4AVE là sản phẩm nổi bật được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

    Ngoài ra, An Khang còn lắp đặt và lên cụm của các dòng máy nén chính hãng khác nhau như: Copeland, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba, LG,….và chuyên lắp đặt kho lạnh, cung cấp các vật tư, linh kiện điện lạnh. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu quý khách đưa ra.

    Các khu công nghiệp, cơ sở tư nhân sản xuất nhựa, giày,…  đang phát triển các hệ thống dây chuyền giải nhiệt nước. Bắt kịp xu hướng đó, công ty An Khang đã và đang cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ lắp đặt các cụm máy nén lạnh. Gồm cụm máy nén dàn ngưng Danfoss 7Hp MT80HP4AVE, cụm máy nén lạnh Bitzer 12HP 4NCS-12.2, cụm máy nén lạnh Bitzer 5HP 4DC-5.2,…

Cụm máy nén Danfoss 7Hp MT80HP4AVE chuyên dùng cho hệ thống lạnh máy làm lạnh nước, kho mát, kho đông, dây chuyền làm mát sản phẩm,…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY NÉN TRONG CỤM DANFOSS 7HP MT80HP4AVE:

-Công suất: 7HP (ngựa)
-Model: MT80HP4AVE
-Gas: R22
-Điện áp: 380V
-Xuất xứ: Pháp
Hàng mới 100%.

    Hãy nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết. Đặc biệt, được bảo hành lên đến 18 tháng khi lắp đặt sản phẩm của công ty chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cụm máy nén dàn ngưng Danfoss 7HP MT80HP4AVE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X