0911.219.479

Chuyên phân phối, lắp đặt cụm máy nén dàn ngưng Bitzer 2HP 2GES-2

Thương hiệu Bitzer là một trong những thương hiệu máy nén phổ biến được sử dụng cho ngành công nghiệp lạnh, có mặt trong các hệ thống cấp đông trong ngành chế biến thực phẩm, thủy sản…với công suất lớn và hệ cấp đông khác nhau.

Bitzer có nhiều mẫu model khác nhau phù hợp với tất cả nhu cầu làm lạnh của công nghiệp chế biến thực phẩm. Cụm máy nén Bitzer 2Hp 2GES-2 với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các cụm máy nén khác là sản phẩm được khách hàng tin cậy lựa chọn.

   Bạn phân vân không biết chọn hãng máy nén lạnh nào uy tín, giá hợp lý. Hãy yên tâm khi đến với Công Ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh An Khang. Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp máy nén chính hãng, mới 100% lâu năm trong ngành. Đặc biệt là cụm máy nén Bitzer 2HP 2GES-2.

    Cụm máy nén Bitzer có nhiều mẫu model khác nhau phù hợp với tất cả nhu cầu làm lạnh của công nghiệp chế biến thực phẩm. Cụm máy nén Bitzer 2HP 2GES-2 với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các cụm máy nén khác là sản phẩm được khách hàng tin cậy lựa chọn.

Cụm máy nén dàn ngưng Bitzer
Cụm máy nén dàn ngưng Bitzer

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY NÉN TRONG CỤM BITZER 2HP 2GES:
-Công suất: 2HP (2 ngựa)
-Tên máy: Bitzer 2GES-2
-Model: 2GES-2
-Điện áp: 380-480V
Sản xuất tại Thượng Hải theo tiêu chuẩn Châu Âu.

    Ngoài ra, Công ty còn chuyên cung cấp các loại máy nén lạnh như: Copeland, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba, LG,…

    Hãy nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí và được bảo hành 18 tháng khi lắp đặt sản phẩm của công ty.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuyên phân phối, lắp đặt cụm máy nén dàn ngưng Bitzer 2HP 2GES-2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X