0911.219.479

Cụm máy nén dàn ngưng Danfoss 5HP-MT64

Công ty An Khang cung cấp các loại máy nén các hãng như Toshiba, Danfoss, LG, Mitsubishi… công suất từ 1-3HP, hàng mới 100% và cụm máy nén dàn ngưng Danfoss 5HP-MT64 chuyên dùng cho hệ thống lạnh máy làm lạnh nước, kho mát, kho đông, dây chuyền làm mát sản phẩm…v.v

Công ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh An Khang là một trong những nhà phân phối và cung cấp tất cả các sản phẩm máy nén thông dụng trên thị trường. Đặc biệt là cụm máy nén dàn ngưng Danfoss 5HP-MT64.

    Ngoài ra công ty còn lắp đặt và lên cụm của các dòng máy nén nổi tiếng. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cao nhất của quý khách đưa ra.

    Hiện nay không những các khu công nghiệp mà những cơ sở tư nhân về ngành sản xuất nhựa, giày, kem..v.v đã và đang phát triển các hệ thống dây chuyền giải nhiệt nước. Bắt kịp xu hướng đó, công ty An Khang đã và đang cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ lắp đặt các cụm máy nén lạnh như cụm máy nén dàn ngưng Danfoss 5HP-MT64, cụm máy nén lạnh Bitzer 12HP 4NCS-12.2, cụm máy nén lạnh Bitzer 5HP 4DC-5.2,…

Cụm máy nén dàn ngưng Danfoss 5HP-MT64 chuyên dùng cho hệ thống  kho mát, kho đông, dây chuyền làm mát sản phẩm,…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY NÉN TRONG CỤM  DANFOSS 5HP-MT64:

-Công suất: 5HP (ngựa)
-Model: MT64
-Gas: R22
-Điện áp: 380V
-Xuất xứ: Pháp

  • Hàng mới 100%.
  • Dàn nóng Supcool.
  • Dàn lạnh Supcool.
  • Linh kiện đi kèm Danfoss.

    Ngoài ra, Công ty còn chuyên cung cấp các loại máy nén lạnh như: Copeland, Panasonic, Mitsubishi,Toshiba, LG,…

    Liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình, hưởng những ưu đãi bảo hành lên đến 18 tháng khi lắp đặt sản phẩm của công ty.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cụm máy nén dàn ngưng Danfoss 5HP-MT64”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X