0911.219.479

Phân phối máy làm lạnh nước chiller cho bể thủy sản

Phân phối máy làm lạnh nước chiller cho bể thủy sản

Trên thị trường hiện nay, máy làm lạnh nước khá đa dạng. Giá của từng loại sẽ phụ thuộc vào công suất từng máy. Hầu hết chúng giao động từ vài triệu đến chục triệu. Điều này khiến cho nhiều người đam mê hồ thủy sinh sẽ đắn đo khi quyết định nuôi cá. Tuy nhiên, một khi đã đi vào con đường này, bạn chắc chắn nên sắm ngay cho bể cá một chiếc máy Chiller. Tại sao tôi lại khuyên bạn như vậy, dưới đây là một vài nguyên nhân:

  • Thứ nhất, Việt Nam là đất nước nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới. Vào mùa nắng nóng, nhiệt độ có thể lên đến 38 – 40ºC. Nhiều loài cá sẽ không thích ứng được với nhiệt độ này sẽ dễ gây chết.
  • Thứ hai, các thiết bị như máy cho cá ăn, máy bơm, hệ thống đèn…sẽ tỏa nhiệt và làm cho nhiệt độ của nước tăng lên. 

  • Thứ ba, những loài cá cảnh thường sống trong môi trường nước mát và cách mặt nước khoảng từ 3 – 5cm. Trong khi, hồ cá tại gia và hồ nuôi hải sản thường cao chưa đến 1 mét. Vì vậy việc điều chỉnh nhiệt độ nước là điều rất cần thiết.
  • Thứ tư, tại những cửa hàng bán cá cảnh hoặc hải sản thường có nhiều khách lui tới. Khi tập trung quá nhiều người sẽ khiến cho nhiệt độ tại nơi đó tăng lên. Nước trong bể cá cũng có thể tăng lên nhanh chóng khiến cá dễ chết.

————————————–

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

0947459479 (Mr. Quyền)

0911219479 (Ms. Trân)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X