0911.219.479

Phân phối gas lạnh R134 bình nhỏ và lớn trên toàn quốc 

 

Phân phối gas lạnh R134 bình nhỏ và lớn trên toàn quốc 

 

Đa phần các sản phẩm dân dụng làm lạnh như tủ đông, tủ lạnh, tủ mát và cả điều hòa không khí lần máy điều hòa xe hơi đều sử dụng môi chất làm lạnh R12. Tuy nhiên môi chất này tiềm ẩn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe con người và làm phá hủy tầng ozon một cách từ từ.

Chính vì những nguy cơ trên nên sản phẩm gas R134A được nghiên cứu và cho ra đời. Được cải tiến nhiều về tính chất để không có các chất độc hại làm ảnh hưởng đến môi trường sống của con người. Sản phẩm ngày càng được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm gas lạnh thông thường.

Dòng gas lạnh R134A được sản xuất dưới dạng làm lạnh HFC tinh khiết, đang dần thay thế cho gas R-12 và được sử dụng trong các thiết bị làm lạnh dân dụng. Được xem là môi chất lạnh tốt. Hỗ trợ rất nhiều cho người dùng sử dụng các thiết bị nhưng vẫn tiết kiệm được mức tiêu hao năng lượng ổn định.

Hiện nay các sản phẩm gas R134A có giá cả hợp lý, thường được đóng gói với quy cách 13,62kg và thường có xuất xứ từ Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản và Mỹ. Tuy nhiên người dùng cũng cần lưu ý vì sản phẩm cũng dễ bị nhiễm ẩm nên cần thường xuyên vệ sinh khi sử dụng.

Thông tin liên hệ báo giá và tư vấn:

  • ANKACO – Địa chỉ: 36 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM.
  • 0947459479 (Mr. Quyền)
  • 0911219479 (Ms. Trân)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X