0911.219.479

Nơi uy tín sửa máy lạnh, dịch vụ sửa lock bị hư, thay lock uy tín tận nơi

Máy lạnh nhà bạn không hoạt động hay đem lại kết quả như bạn muốn. Thì tại sao, bạn lại không thử tìm một lock máy mới đem lại hiệu quả hơn. Máy nén lạnh An Khang tự hào là một trong những đơn vị chuyên lĩnh vực máy lạnh. Đảm bản uy tín, chất lượng tin chắc không làm quý khách hàng thất vọng. Là một đơn vị chuyên sửa, thay lock máy uy tín đặc biệt khi máy lạnh của bạn đang bị hư thì An Khang sẽ đến tận nơi để kiểm tra và báo giá cho khách hàng. Lĩnh vực thay lock máy lạnh là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi.

Block máy nén lạnh Panasonic
Lock máy nén lạnh Toshiba

Một số hãng lock máy lạnh chính hãng:

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn An Khang sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo chất lượng. Thời gian bảo hành hành 3 tháng( khi giao hàng) hoặc 18 tháng( khi hỗ trợ lắp đặt). Công ty An Khang sự lựa chọn hòa hảo cho bạn.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, và hưởng dịch vụ bảo hành 3 tháng khi mua sản phẩm và 18 tháng khi lắp đặt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X