0911.219.479

sửa chữa kho lạnh

Nhận sửa chữa kho lạnh tại TP.HCM

Thủy hải sản đặc biệt là nông sản của Việt Nam thường xuyên cung vượt cầu vào chính vụ, dẫn tới dư thừa và sụt giá. Tuy nhiên lại tăng cao sau đó một thời gian rất ngắn. Điều đó đòi hỏi công nghệ chế biến càng phải tăng cao, việc phát triển kho lạnh bảo quản là thiết yếu.

Nếu để  thực phẩm trong môi trường bình thường thì chỉ bảo quản được trong vài giờ. Đặc biệt với thời tiết nắng nóng của TP.HCM là môi trường thích hợp cho sự xâm nhập và phát triển của vi sinh vật. Tuy nhiên nếu bảo quản lạnh hoặc đông thời gian bảo quản có thể lên nhiều tháng hoặc cả năm.

Cần sửa chữa kho lạnh khi:

  • Hoạt động không hiệu quả
  • Nhiệt độ không mong muốn
  • Tiêu tốn nhiều điện năng
Nhận sửa chữa kho lạnh tại TP.HCM
  Nhận sửa chữa kho lạnh tại TP.HCM

Đó là lúc bạn cần sửa chữa lại kho lạnh. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt, thay thế hay cần sửa chữa kho lạnh tại TP.HCM thì bạn hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh An Khang (61 Phan Đình Phùng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM). Nhiều năm hoạt động trong ngành, với đội ngũ nhân viên lành nghề chúng tôi luôn mang lại sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt An Khang cam kết:

  • Sử dụng hàng mới 100% không lên lại hàng cũ
  • Sản phẩm đảm bảo nguồn gốc
  • Chất lượng với đầy đủ chứng từ nhập khẩu nhưng giá cả cạnh tranh.

Công ty cung cấp dịch vụ tận nơi cho khách hàng: tư vấn lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa kho lạnh tại HCM. Hơn thế nữa công ty An Khang còn tặng bạn gói bảo hành lên đến 18 tháng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X