0911.219.479

kho lạnh bảo quản dứa

Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái Thơm

Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái Thơm

Thơm là loại trái đang rất được ưa chuộng ở trong và ngoài nước. Để trái thơm luôn tươi ngon và phục cho xuất khẩu thì nhiều nhà máy đã lắp đặt kho lạnh bảo quản trái thơm. Ở nhiệt độ lạnh, trái thơm sẽ không bị úng, bị thối, giảm tỉ lệ hao hụt.

kho lạnh bảo quản dứa
                                                     kho lạnh bảo quản dứa

     Cách bảo quản trái thơm bằng kho lạnh:

  • Thu hoạch thơm xong, phân loại sơ bộ. Sau đó đưa trái thơm vào kho lạnh bảo quản.
  • Nhiệt độ bảo quản thơm từ 10 độ C đến 12 độ C (đối với trái thơm xanh): từ 7 độ C đến 8 độ C (đối với trái thơm chín).
  • Độ ẩm cần thiết là 85-90%. Ở nhiệt độ và độ ẩm trên có thể bảo quản trái thơm trong thời gian gần 1 tháng.
  • Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản trái thơm là rất cần thiết. Không chỉ giúp trái thơm tươi ngon trong thời gian dài mà còn rất thân thiện với môi trường.
  • Trái thơm sau khi bảo quản trong kho lạnh có thể đảm bảo được các tiêu chuẩn hết sức khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Khi thiết bị cảm biến trong kho đo được nhiệt độ kho lạnh từ 10-12 độ C thì máy lạnh sẽ duy trì nhiệt độ ở mức đó và không hạ thấp thêm nữa để các loại trái cây không bị mất nước.

Công ty An Khang nhận lắp đặt kho lạnh bảo quản thơm tận nơi trên toàn quốc. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí, báo giá trọn gói và bảo hành dài hạn 3 tháng khi mua sản phẩm và lên đến 18 tháng khi lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X