0911.219.479

Kho lạnh bảo quản thịt gà

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gà

Công ty An Khang chuyên nhận lắp đặt kho lạnh toàn quốc. Đặc biệt là lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gà. Giá cả cạnh tranh, báo giá trọn gói. Chế độ bảo hành dài hạn.

Thịt gà là loại thực phẩm tương đối phổ biến hiện nay. Các món ăn được chế biến từ gà vô cùng đa dạng, phong phú. Để cung cấp thịt tươi ngon tới người tiêu dùng, các nhà máy giết mổ đã áp dụng lắp đặt kho đông để bảo quản thịt gà.

Gà được đưa vào kho đông ở nhiệt độ (-45 độ C) trong một thời gian nhất định. Khi đó tại tâm con gà ở nhiệt độ 3 độ C đến 8 độ C. Sau đó chuyển vào kho trữ đông từ (-22 độ C) đến (-18 độ C). Vận chuyển ra bên ngoài bằng xe đông lạnh ra thị trường tiêu thụ.

Kho lạnh bảo quản thịt gà
                                                                 Kho lạnh bảo quản thịt gà

Cách sắp xếp gà trong kho đông: treo lên kệ hoặc bỏ để vào túi ni lông để bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh AN KHANG đã lắp đặt thành công và hiệu quả cho nhiều kho lạnh bảo quản như: kho lạnh bảo quản rau câu, kho lạnh bảo quản thanh long, kho lạnh bảo quản nấm, kho lạnh bảo quản kem, kho lạnh bảo quản rau, kho lạnh bảo quản vacxin, kho lạnh bảo quản sữa,…

Khi đến với An Khang quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm. Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp máy nén lâu năm trong ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X