0911.219.479

kho lạnh bảo quản táo

Lắp đặt kho lạnh bảo quản táo

Lắp đặt kho lạnh bảo quản táo

Lắp đặt kho lạnh bảo quản táo được áp dụng hiện nay rất nhiều. Vì nó có thể giữ táo được lâu hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu táo quanh năm cho thị trường. Bảo quản táo bằng kho lạnh còn giảm được tỉ lệ hao hụt so với phương pháp bảo quản thông thường.

Táo sau khi thu hoạch đem đi phân loại và làm lạnh sơ bộ trước khi đưa vào kho lạnh. Phân loại táo theo hình dạng, kích cỡ, màu sắc, còn cuống, mất cuống, có tổn thương vỏ táo hoặc thịt táo hay không,… Nếu đã xác định được tiêu chuẩn của táo thì đưa táo vào kho lạnh bảo quản trong dài hạn.

kho lạnh bảo quản táo
                                                      kho lạnh bảo quản táo

Táo sẽ được đóng gói trước khi đưa vào kho lạnh bảo quản. Các gói bảo quản đảm bảo lưu thông được không khí tự do . Nhiệt độ bảo quản quả táo tối ưu là khoảng từ -1 độ C đến 0 độ C.Táo là 1 loại trái cây không dễ bị tổn thương nên có thể bảo quản ở nhiệt độ cần đóng băng . đóng băng cao nhất đối với quả táo là khoảng 1,5 độ C.
Công ty An Khang chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản táo và các loại nông sản khác.

Hãy liên hệ Công ty An Khang để được tư vấn tận tình, lắp đặt tận nơi trên toàn quốc, báo giá trọn gói và bảo hành dài hạn lên đến 18 tháng khi lắp đặt sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X