0911.219.479

kho lạnh bảo quản dưa hấu

Lắp đặt kho lạnh bảo quản dưa hấu

Hiện nay kho lạnh bảo quản đang được áp dụng rất nhiều, nó có thể bảo quản được các loại sản phẩm như: hoa, rau củ quả, trái cây, đồ hộp, tôm cá thịt,… trong đó có cả lắp đặt kho lạnh bảo quản dưa hấu.
Dưa hấu là loại trái cây có chứa tỉ lệ nước cao, lên đến 90%. Nó là loại quả giải nhiệt mùa hè và là món ăn lý tưởng cho người béo phì.

kho lạnh bảo quản dưa hấu
Kho lạnh bảo quản dưa hấu

Nông dân sau khi thu hoạch dưa thường không quan tâm tới khâu bảo quản. Thương lái thu mua, chở dưa qua biên giới cũng ít quan tâm tới việc này. Hầu hết dưa sau khi thu hoạch đều chất ngay lên xe tải lót rơm sơ sài. Vì vậy, việc hư hỏng là điều khó tránh khỏi.

Khi vận chuyển đường dài, thêm nhiệt độ cao dưa hấu dễ bị hư hỏng. Nhìn bề ngoài trông có vẻ ngon lành, nhưng thực tế bên trong đã bị hỏng. Do dưa hấu có tỷ lệ nước quá lớn nên cách bảo quản tốt nhất là đưa vào trữ trong kho lạnh.

Kho lạnh bảo quản dưa hấu

Công ty An Khang chuyên lắp đặt tận nơi kho lạnh bảo quản dưa hấu cũng như nhiều loại nông sản khác với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý. Hãy liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  • Báo giá trọn gói.
  • Lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.
  • Bảo hành dài hạn lên đến 18 tháng,..

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X