0911.219.479

kho lạnh bảo quản thực phẩm

BẢO QUẢN THỊT BÒ BẰNG KHO LẠNH

BẢO QUẢN THỊT BÒ BẰNG KHO LẠNH

Thịt bò là loại thực phẩm thông dụng, dùng để chế biến nhiều món ăn ngon theo nhiều cách. Thịt bò chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất. Vì thịt bò là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng tuyệt vời nên đây được xem là thành phần thiết yếu. Chính vì thế bảo quản thịt bò cần phải đúng cách.

kho bảo quản thịt bò
kho bảo quản thịt bò

Cách bảo quản thịt bò

Thịt bò có thể bảo quản từ 6 đến 8 tháng trong kho cấp đông giá trị dinh dưỡng đến 98%. Kho lạnh bảo quản thịt bò cần thiết và quan trọng trong việc cung ứng thực phẩm. Thịt bò đã qua chế biến được bảo quản tốt nhất là duy trì -25°C.

Thịt bò trước khi đưa vào kho lạnh cần được phân chia ra thành từng loại. Đối với thịt sống cần cho vào 2 lớp túi nilon đóng kín. Sau đó cho vào hộp rồi mới đưa vào kho lạnh. Thịt đã qua chế biến cần đưa vào khâu tiền đông lạnh  giảm nhiệt độ xuống trên dưới 10°C.

Tuy nhiên, cần lưu ý là không để thịt sống và thịt chín gần nhau để ngăn ngừa lây nhiễm vi khuẩn. Cách tốt nhất là nên để hai loại thực phẩm này ở các ngăn riêng biệt để dễ phân loại và dễ bảo quản hơn.

kho bảo quản
Kho bảo quản

Công ty Cơ Nhiệt Lạnh An Khang cung cấp các kho lạnh bảo quản thịt, kho lạnh bảo quản hải sản, kho lạnh bảo quản nông sản….Tự hào với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm. Đến với Công ty An Khang quý khách sẽ được:

  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí
  • Báo giá trọn gói
  • Bảo hành dài hạn
  • Lắp đặt toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X