0911.219.479

block – máy nén lạnh Danfoss 8HP MT100HS4EVE

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lạnh, Công Ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh An Khang chúng tôi luôn mang đến cho bạn sự hài lòng và tin cậy lớn nhất.

Công Ty An Khang chuyên cung cấp, lắp đặt, thay máy nén  lạnh với các dòng máy như: Copeland, Danfoss, Mitsubishi, Toshiba, LG, panasonic, Daikin,…

Máy nén Danfoss 9hp MT100HS4EVE có các bộ phận chất lượng và độ chính xác cao với thể tích bên trong lớn , chịu được rủi ro va đập thể lực khí lỏng về máy , máy được thiết kế để motor làm mát 100% từ gas hút về

Danh mục:

Máy nén lạnh Danfoss 8HP MT100HS4EVE

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lạnh, công ty An Khang luôn mang đến cho bạn sự hài lòng và tin cậy lớn nhất.

Công ty An Khang chuyên cung cấp, lắp đặt, thay máy nén  lạnh với các dòng máy như: Mitsubishi, Toshiba, LG, Panasonic, Daikin,… đảm bảo là hàng chính hãng và mới 100% nên quý khách có thể yên tâm khi đến với công ty chúng tôi.

Máy nén Danfoss 8HP MT100HS4EVE có các bộ phận chất lượng và độ chính xác cao với thể tích bên trong lớn, chịu được rủi ro va đập thể lực khí lỏng về máy, máy được thiết kế để motor làm mát 100% từ gas hút về.

Thông số kỹ thuật máy nén lạnh Danfoss 8HP MT100HS4EVE:

  • Tên máy: Danfoss MT100HS4EVE
  • Model: MT100HS4EVE
  • Công suất: 8HP
  • Gas: R22
  • Điện áp: 380/420V
  • Xuất xứ: Pháp.

Hãy nhanh tay liên hệ với công ty An Khang để được lắp đặt miễn phí với giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề. Khi mua sản phẩm của công ty quý khách hàng sẽ được bảo hành 3 tháng khi mua sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “block – máy nén lạnh Danfoss 8HP MT100HS4EVE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X