0911.219.479

kho lạnh bảo quản cafe

LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN CÀ PHÊ

KHO LẠNH BẢO QUẢN CÀ PHÊ

Cà phê là một trong những thức uống phổ biến được ủ từ hạt cà phê rang. Tuy nhiên, để có được ly cà phê thơm ngon, đòi hỏi nguyên liệu chất lượng. Sau khi thu hoạch, cà phê cần được bảo quản kĩ càng để hạt luôn giữ chất lượng đến tay người tiêu dùng. Lắp đặt kho lạnh bảo quản cà phê là lựa chọn tốt nhất, vừa tiện nghi, lại vừa có thể trữ cà phê với số lượng lớn.

kho lạnh bảo quản cafe
  kho lạnh bảo quản cafe

Áp dụng kho lạnh bảo quản cà phê để làm giảm nhiệt độ và độ ẩm của hạt cà phê. Theo đó làm hạn chế mọi hoạt động của các vi sinh vật gây hại. Độ ẩm trong kho sẽ làm giảm lượng khí O2 có trong hạt cà phê, chấm dứt mọi quá trình hô hấp của cà phê giúp bảo quản lâu hơn. Cà phê trước khi cho vào bao phải được loại bỏ tạp chất, độ ẩm hạt phải nhỏ hơn 13%. Để tránh hiện tượng nén chặt các bao do sức nén của tải trọng các bao phía trên khi sắp xếp, cứ sau 3 tuần phải đảo thứ tự xếp bao một lần.

Để bảo quản cà phê tốt hơn, kho lạnh cần được cách nhiệt tốt, có độ ẩm tốt. Trước khi cho cà phê vào bảo quản, kho lạnh cần được sát trùng sạch sẽ.

kho lạnh bảo quản cafe
 kho lạnh bảo quản cafe

Hãy liên hệ công ty An Khang để được:

  • Tư vấn trực tiếp
  • Báo giá trọn gói
  • Bảo hành dài hạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X