0911.219.479

CHUYÊN LẮP ĐẶT, THI CÔNG KHO LẠNH BẢO QUẢN HẠT GIỐNG UY TÍN TẠI TP.HCM

Trong lĩnh vực nông nghiệp, bảo quản hạt giống là bước làm vô cùng quan trọng của người nông dân, nhằm giữ lại những hạt giống chất lượng cho các vụ mùa tới cho ra năng suất, hiệu quả kinh tế cao.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt giống là phương pháp tiên tiến được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Nhiệt độ kho lạnh trong khoảng 1-15 độ C (tùy loại hạt giống) giúp hạn chế quá trình trao đổi chất, hoạt động hô hấp của hạt,… từ đó ức chế quá trình nảy mầm của hạt. Bên cạnh đó, với nhiệt độ thấp giúp chống lại sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh nấm mốc cho hạt. 

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn lắp đặt kho lạnh ở đâu là chất lượng với  giá cả hợp lý?

ANKACO– đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh uy tín trên toàn quốc, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách sự hài lòng không những về chất lượng sản phẩm mà quý khách hàng còn được phục vụ, hướng dẫn tận tình để đưa ra được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ưu điểm của kho lạnh bảo quản hạt giống do ANKACO cung cấp:

  • Kích thước kho đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ và bảo quản hạt giống của khách hàng.
  • Dễ xếp hàng hóa cũng như tháo gỡ để vệ sinh kho.
  • Tiết kiệm chi phí với giá thành tốt nhất trên thị trường.
  • Tiết kiệm điện năng tối đa.
  • An toàn khi sử dụng bởi hệ thống điều khiển tinh vi hiện đại.

Quý khách vui lòng liên hệ 0947459479 (Mr. Phan Quyền) để được báo giá và tư vấn miễn phí về cách sử dụng và bảo quản kho lạnh, bên cạnh đó ANKACO có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng: lắp đặt kho tận nơi trên toàn quốc, bảo hành kho dài hạn lên đến 24 tháng khi lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X