0911.219.479

Gas lạnh R32, R410A, R404A …

ANKACO là nhà phân phối gas lạnh  cho các ngành công nghiệp như: sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí, công nghiệp làm lạnh và cung cấp hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ đi kèm khác. Đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Sau đây là một số loại gas lạnh ANKACO cung cấp:

  • R410A được sử dụng trong các thiết bị điều hòa không khí nội địa. Độ trượt thấp của R410A cũng làm cho nó phù hợp với một số máy nén ly tâm và nó có thể hoạt động trong các ứng dụng nhiệt độ thấp. Là hỗn hợp HFC được thiết kế cho các ứng dụng R22 mới, nó hoạt động ở áp suất cao hơn nhiều chất làm lạnh khác, và do đó không thể được sử dụng để trang bị thêm cho các hệ thống R22. Các hệ thống được thiết kế cho R410A có thể tận dụng khả năng sử dụng các thành phần nhỏ hơn.

 

  • R134a là một trong những chất làm lạnh phổ biến nhất được sử dụng trong một loạt các ứng dụng làm lạnh và điều hòa không khí, bao gồm làm lạnh ở nhiệt độ trung bình và cao (cả trong nước và thương mại), điều hòa không khí và ánh sáng, điều hòa không khí ô tô và các ứng dụng công nghiệp như máy làm lạnh ly tâm. Nó cũng là một thành phần phổ biến trong nhiều hỗn hợp chất làm lạnh HFC và được sử dụng trong một số ứng dụng nhiên liệu. Có thể được sử dụng như một trang bị thêm trong một số ứng dụng R12 và R22 với sự thay đổi dầu. Thay thế GWP thấp bao gồm R1234yf, R1233zd, R1234ze.

  • R32 là chất thay thế cho R410a với hiệu suất tương tự và chỉ số GWP được giảm xuống 68%. Kết hợp các thông tin môi trường với kích thước sạc trung bình giảm 25%, thật dễ hiểu tại sao R32 trở thành một trong những chất làm lạnh phổ biến nhất được tìm thấy trong các đơn vị điều hòa không khí mới từ các nhà sản xuất hàng đầu toàn cầu. Môi chất lạnh R32 chỉ tương thích trong các hệ thống mới được thiết kế cho R32 (không phải trang bị thêm).

 

  • R600a (Iso-Butane) là loại chất làm lạnh Iso-Butane được sử dụng thay thế cho R12 và R134a trong nhiều ứng dụng làm lạnh ở nhiệt độ cao. R600a (Iso-Butane) là một hydrocarbon đang ngày càng trở nên phổ biến do chỉ số tiềm năng nóng lên toàn cầu (GWP) thấp.

 

  • R-22 (Freon 22, R22) là một loại khí không màu với mùi đặc trưng khá nhẹ. Nó được sử dụng để đạt được nhiệt độ lên tới âm 40 ° С ở giai đoạn đầu tiên và nhiệt độ lên tới âm 60 ° С ở giai đoạn thứ hai trong các thiết bị làm lạnh và trong điều hòa không khí gia đình và công nghiệp. Nó cũng được sử dụng như một hợp chất, một tác nhân tạo lỗ rỗng để sản xuất bọt nhựa và để thu được flouro-monome và các chất fluoro-organic khác. R-22 (Freon 22, R22) là một loại khí không cháy và không nổ. Nhiệt độ tự bốc cháy trên 700 ° C. Trong trường hợp tiếp xúc với ngọn lửa hoặc bề mặt nóng, nó phân hủy tạo ra các sản phẩm có độc tính cao. Nó phản ứng với clo và brom ở nhiệt độ 400-600 ° C trong pha khí hoặc ở chất xúc tác.

 

  • R404 là hỗn hợp HFC được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng làm lạnh ở nhiệt độ thấp và trung bình, như các ứng dụng làm lạnh trong thương mại, các khu vực trưng bày tại siêu thị, phòng lạnh, làm lạnh trong quá trình vận chuyển và làm lạnh quá trình sản xuất. Mặc dù là một chất làm lạnh phổ biến, R404A đang được nghiên cứu kỹ lưỡng hơn do chỉ số GWP khá cao. Với GWP thấp hơn được thay thế bởi chất làm lạnh (thả vào và trang bị thêm) có sẵn bao gồm R407F và R407C.

 

  • R407C thích hợp sử dụng cho điều hòa không khí dân dụng và hệ thống điều hòa không khí mở rộng trực tiếp. Nó được nhiều nhà sản xuất thiết bị mới ra đời chọn để thay thế R22 và cũng được sử dụng trong các hệ thống làm lạnh ở nhiệt độ trung bình.

 

  • R125 là chất khí không màu được chiết xuất dưới nhiệt độ thông thường và chất lỏng không màu & trong suốt dưới áp suất của chính nó, được sử dụng làm chất làm lạnh, phần quan trọng của các chất được dùng để thay thế CFC-502 & HCFC-22 và làm chất chống cháy để thay thế Halon- 1211 & Halon-1301.

 

  • R290 là chất làm lạnh nhóm Propane, được sử dụng thay thế cho chất làm lạnh dòng R404A và R407 trong các hệ thống làm lạnh và điều hòa không khí mới. R290 (Propane) là một Hydrocarbon, mặc dù rất dễ cháy nhưng nó là một chất làm lạnh hiệu quả có chỉ số GWP thấp, hạn chế sự nóng lên toàn cầu.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gas lạnh R32, R410A, R404A …”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X