0911.219.479

Chuyên cung cấp cụm máy nén dàn ngưng Bitzer 8HP 4TCS-8.2 chính hãng

Với nhiều dòng máy, mẫu mã đa dạng Công ty An Khang chúng tôi mang đến cho bạn các sản phẩm uy tín chất lượng nhất. Công ty An Khang là nhà phân phối chuyên cung cấp các sản phẩm máy nén với nhiều lựa chọn từ công suất đến dòng máy khác nhau. Trong đó, cụm máy nén dàn ngưng Bitzer 8HP 4TCS-8.2 là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty.

Bên cạnh đó công ty còn phân phối lắp đặt Cụm máy nén dàn ngưng Bitzer 8HP 4TCS-8.2, thiết kế và lắp đặt kho lạnh tùy theo nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng sự an tâm nhất, hài lòng nhất.

Công ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh An Khang là nhà phân phối chuyên cung cấp các sản phẩm máy nén với nhiều lựa chọn từ công suất đến dòng máy khác nhau. Trong đó, cụm máy nén dàn ngưng Bitzer 8HP 4TES-8.2 là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty.

Bên cạnh đó công ty còn phân phối lắp đặt Cụm máy nén dàn ngưng Bitzer 8HP 4TES-8.2, thiết kế và lắp đặt kho lạnh tùy theo nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng sự an tâm nhất, hài lòng nhất.

Cụm máy nén dàn ngưng Bitzer 8HP 4TES-8.2 chuyên dùng cho kho đông có nhiệt độ từ (-5°C) đến (-30°).

Cụm máy nén Bitzer
Cụm máy nén dàn ngưng Bitzer 8HP 4TES-8.2

Thông số kỹ thuật của máy nén trong cụm Bitzer 8HP 4TES-8.2:

– Công suất: 8 HP (8 ngựa)
– Tên máy: Bitzer 8HP 4TES-8.2
– Model: 4TES-8.2
– Gas: R22
– Xuất xứ: China
– Điện áp : 380 – 420V/50 Hz.

Ngoài ra, Công ty còn chuyên cung cấp các loại máy nén lạnh như: Copeland, Panasonic, Mitsubishi,Toshiba, LG,… Chuyên lắp đặt kho lạnh, cung cấp các vật tư, linh kiện điện lạnh.

Với nhiều dòng máy, mẫu mã đa dạng Công ty An Khang chúng tôi mang đến cho bạn các sản phẩm uy tín chất lượng nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên lâu năm trong ngành đặc biệt là được bảo hành dài hạn khi lắp đặt sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuyên cung cấp cụm máy nén dàn ngưng Bitzer 8HP 4TCS-8.2 chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X