0911.219.479

Máy nén lạnh Mitsubishi 2,5HP PH39VPET

Với tất cả dòng máy nén chuyên dụng, block máy nén mitsubishi 2,5HP PH39VPET, máy nén copeland, máy nén toshiba, máy nén panasonic, máy nén danfoss, An Khang luôn mang đến cho bạn dòng sản phẩm tốt nhất của công ty Cho đến tất cả các dịch vụ kèm theo.

Máy nén lạnh Mitsubishi 2,5HP PH39VPET

ng ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh An Khang là nhà phân phối chuyên cung cấp các sản phẩm máy nén với nhiều lựa chọn từ công suất đến dòng máy khác nhau. Trong đó có Máy nén lạnh Mitsubishi 2,5HP PH39VPET. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm hài lòng nhất.

Công ty An Khang chuyên cung cấp và lắp đặt máy nén lạnh Mitsubishi PH39VPET tận nơi cho bạn. Ngoài ra, còn kèm theo một số dịch vụ khác như lắp đặt, sửa chữa, di dời kho lạnh, kho mát. Lắp đặt cụm máy nén, tủ đông inox, tủ bia sệt, các loại vật tư ngành lạnh,…

Ưu điểm của máy nén lạnh Mitsubishi 2,5HP PH39VPET:

  • Thiết kế máy ít chi tiết, dễ vận chuyển, dễ lắp đặt.
  • Máy có độ rung thấp nên không gây ồn.
  • Hiệu suất làm việc của máy cao và ổn định.
  • Máy có độ bền cơ học cao.
  • Là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường.

Thông số kỹ thuật của máy nén lạnh Mitsubishi 2,5HP PH39VPET:

Tên máy: Mitsubishi PH39VPET
Model: PH39VPET
Công suất: 2,5 HP (2,5 ngựa)
Gas: R22
Điện áp: 220V
Xuất xứ: Thái Lan

Công ty còn chuyên cung cấp các loại máy nén lạnh như: PanasonicCopeland, Toshiba, LG,… Ngoài ra, công ty chúng tôi chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản, kho đông, kho mát,…  cung cấp các vật tư, linh kiện điện lạnh. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100% với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.

Hãy nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi để được lắp đặt tận nơi và bảo hành lên đến 18 tháng. Công ty sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ giúp quý khách hài lòng.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy nén lạnh Mitsubishi 2,5HP PH39VPET”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X