" /> Máy nén Danfoss 13HP SZ161 - MÁY NÉN LẠNH AN KHANG

0911.219.479

Máy nén Danfoss 13HP SZ161

Công ty An Khang chuyên cung cấp và phân phối các dòng máy nén của các hãng nổi tiếng như Mitshubishi, Panasonic, Copeland…. Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy nén Danfoss từ 3-15Hp, có thể dùng theo yêu cầu sử dụng của khách hàng như kho lạnh, kho đông bảo quản, máy làm lạnh nước, hệ thống lạnh công nghiệp, các hệ thống điều hòa không khí.

Công ty xin giới thiệu sản phẩm máy nén lạnh Danfoss SZ161. Đây là dòng máy ứng dụng cho các điều hòa trung Tâm, điều hòa dạng bơm nhiệt và các ứng dụng khác….. Ngoài ra, công ty lắp đặt cụm máy nén lạnh Danfoss SZ161, đây cũng là một trong những sản phẩm thế mạnh của công ty An Khang.

Công Ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh An Khang chuyên cung cấp và phân phối các dòng máy nén của các hãng nổi tiếng như: Mitshubishi, Panasonic, Copeland, LG, Daikin… với giá cả hợp lý, chính hãng và mới 100%.

Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy nén Danfoss từ 3-15Hp, có thể dùng theo yêu cầu sử dụng của khách hàng như kho lạnh, kho đông bảo quản, máy làm lạnh nước, hệ thống lạnh công nghiệp, các hệ thống điều hòa không khí.

Công ty xin giới thiệu sản phẩm máy nén lạnh Danfoss SZ161. Đây là dòng máy ứng dụng cho các điều hòa trung Tâm, điều hòa dạng bơm nhiệt và các ứng dụng khác….. Ngoài ra, công ty lắp đặt máy nén lạnh Danfoss SZ161, đây cũng là một trong những sản phẩm thế mạnh của công ty An Khang.

Block máy lạnh Danfoss
Block máy lạnh Danfoss

Ưu điểm máy nén Danfoss 13HP SZ161:

– Bộ phận chất lượng và độ chính xác cao.
– Chịu được rủi ro cao do va đập thể lực.
– Hiệu suất hoạt động và độ tin cậy cao.
– Hạn chế độ rung và tiếng ồn tối đa.
– Thời gian vận hành lâu dài.
– Tuổi thọ cụm máy nén cao.

Thông số kỹ thuật máy nén Danfoss 13HP SZ161:

  • Tên máy: Danfoss SZ161
  • Model: SZ161
  • Công suất lạnh: 13Hp
  • Điện nguồn: 380V/50Hz
  • Gas: R22
  • Xuất xứ: China
  • Hàng mới 100%.

Hãy nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi để nhận giá ưu đãi và được hưởng dịch vụ bảo hành dài hạn khi mua sản phẩm của chúng tôi. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy nén Danfoss 13HP SZ161”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X