0911.219.479

Block máy nén lạnh Mitsubishi 2hp RH313VADT

Block máy nén lạnh Mitsubishi 2hp RH313 là dòng máy được sản xuất và thiết kế mạnh phù hợp với một loạt ứng dụng và hoạt động trơn tru ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. Máy nén lạnh Mitsubishi sử dụng công nghệ mới nhằm tối đa hóa việc sử dụng năng lượng và giám sát, qua đó độ rung ít hơn, độ bền cao hơn và hoạt động ít tiếng ồn hơn. Cung cấp hiệu năng bậc nhất và tuổi thọ lâu dài.

Block máy nén lạnh Mitsubishi 2hp RH313VADT

Máy nén lạnh Mitsubishi 2hp RH313VADT là dòng máy được sản xuất và thiết kế mạnh phù hợp với một loạt ứng dụng và hoạt động trơn tru ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. Máy nén lạnh Mitsubishi sử dụng công nghệ mới nhằm tối đa hóa việc sử dụng năng lượng và giám sát, qua đó độ rung ít hơn, độ bền cao hơn và hoạt động ít tiếng ồn hơn. Cung cấp hiệu năng bậc nhất và tuổi thọ lâu dài.

Ngoài ra, Công Ty còn chuyên cung cấp, lắp đặt, thay thế các loại máy nén lạnh với các nhà sản xuất danh tiếng như: Copeland, Danfoss, Panasonic, Toshiba, LG, DaiKin,… chuyên lắp đặt, di dời kho lạnh, cung cấp các vật tư, linh kiện điện lạnh,…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tên máy :Mitshubishi RH313
Model: RH313
Công suất :2HP(ngựa)
Gas : R22
Điện áp:220V
Xuất xứ : Thái Lan

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh An Khang
Địa chỉ: 61 Phan Đình Phùng phường Tân Thành quận Tân Phú
Hotline: 0911 219 479 ( Mr. Phan Quyền )
Email: phanquyen20082000@yahoo.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Block máy nén lạnh Mitsubishi 2hp RH313VADT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X