0911.219.479

Chuyên cung cấp, sữa chữa Block Copeland 4HP ZR47KC-TFD-522

Dòng máy nén Copeland được sử dụng rất rộng rãi trong điều hòa, sản xuất công nghiệp kho lạnh, cụm máy cho các nhà xưởng, băng chuyền sản xuất, kho lạnh trữ thực phẩm …tuy nhiên thiết bị nào hoạt động cũng cần phải bảo trì, bảo dưỡng nếu không sẽ xảy ra các sự cố không mong muốn như: máy nén bị ngắt, máy nén không hoạt động được

Ngoài ra, Công Ty An Khang chuyên cung cấp các loại máy nén lạnh như: Copeland, Danfoss. Panasonic, Toshiba, LG, Mitsubishi, Daikin,.. chuyên lắp đặt kho lạnh, lắp đặt máy nén lạnh, cung cấp các vật tư, linh kiện điện lạnh.

Block Copeland 4HP ZR47KC-TFD-522

Công ty TNHH Cơ nhiệt lạnh An Khang tự hào là công ty cung cấp máy nén lạnh uy tín và giá tốt nhất. Trong đó có Block Copeland 4HP ZR47KC-TFD-522.

Dòng máy nén Copeland được sử dụng rất rộng rãi trong điều hòa, sản xuất công nghiệp kho lạnh, cụm máy cho các nhà xưởng, băng chuyền sản xuất, kho lạnh trữ thực phẩm,… Tuy nhiên thiết bị nào hoạt động cũng cần phải bảo trì, bảo dưỡng nếu không sẽ xảy ra các sự cố không mong muốn như: máy nén bị ngắt, máy nén không hoạt động được.

Ngoài ra, Công ty An Khang chuyên cung cấp các loại máy nén lạnh như: Mitsubishi, Danfoss, LG, Toshiba, Panasonic,… chuyên lắp đặt kho lạnh, lắp đặt máy nén lạnh, cung cấp các vật tư, linh kiện điện lạnh.

Copeland 4hp ZR47KC-TFD-522 có thể chịu được môi trường làm việc áp lực cao và hoạt động lâu dài.

máy nén lạnh Copeland
máy nén lạnh Copeland

Thông số kỹ thuật Block Copeland 4HP ZR47KC-TFD-522:

  • Tên máy: Copeland ZR47KC-TFD-522
  • Model: ZR47KC-TFD-522
  • Công suất: 3.93HP
  • Điện áp: 380V
  • Gas lạnh: R22
  • Xuất xứ: Thái Lan

Hãy nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi để được lắp đặt và bảo hành lên tới 18 tháng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuyên cung cấp, sữa chữa Block Copeland 4HP ZR47KC-TFD-522”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X