" /> Block Copeland 2HP CRDQ-0200-TFD chính hãng, giá tốt - MÁY NÉN LẠNH AN KHANG

0911.219.479

Block Copeland 2HP CRDQ-0200-TFD chính hãng, giá tốt

Comperssor copeland CRDQ-0200-TFD là dòng máy chuyên dụng nhất trên trị trường với những tiêu chuẩn kỹ thuật khắc khe nhất , đạt theo yêu cầu sản xuất của mọi người. Theo nhu cầu sử dụng của gia đình, tòa nhà, công ty, làm mát nhà xưởng, hệ thống máy,… dòng máy nén  copeland CRDQ0200-TFD được sử dụng rộng rãi nhất.

 

Công ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh An Khang là nhà phân phối chuyên cung cấp các sản phẩm máy nén với nhiều lựa chọn từ công suất đến dòng máy khác nhau. Trong đó có Block Copeland 2HP CRDQ0200-TFD là dòng máy chuyên dụng nhất trên thị trường với những tiêu chuẩn kỹ thuật khắc khe nhất. Sử dụng cho gia đình, tòa nhà, công ty, làm mát nhà xưởng, hệ thống máy,… dòng block máy nén copeland CRDQ0200-TFD được sử dụng rộng rãi nhất.

 Block máy nén lạnh Copeland 2HP CRDQ 0200-TFD xuất xứ China, mới 100% được công ty An Khang phân phối trên toàn quốc với giá cạnh tranh nhất, hàng hóa đảm bảo các tiêu chí của nhà sản xuất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BLOCK COPELAND 2HP CRDQ-0200-TFD:

  • Tên máy: Copeland CRDQ-0200-TFD
  • Model: CRDQ-0200-TFD
  • Công suất: 2 HP
  • Gas lạnh: R22
  • Điện áp: 380V
  • Xuất xứ: China

Ngoài ra, Công ty còn chuyên cung cấp các loại máy nén lạnh như: Copeland, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba, LG,…Chuyên lắp đặt kho lạnh, cung cấp các vật tư, linh kiện điện lạnh. Khi đến với An Khang quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong ngành.

Hãy nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi để được lắp đặt tận nơi và bảo hành lên đến 18 tháng.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Block Copeland 2HP CRDQ-0200-TFD chính hãng, giá tốt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X